pinflix yespornplease porncuze.com porn800.me porn600.me tube300.me tube100.me watchfreepornsex.com

túi môi trường

View as:
 • TÚI MÔI TRƯỜNG

  Tiêu chuẩn để đánh giá túi vải không dệt là túi môi trường

  Chúng ta đều biết rằng hiện nay trên thế giới mỗi giờ đều thải ra hàng triệu túi nilon. Và phải mất 1000 năm thì những túi nilon mới có thể phân hủy, nguy hiểm hơn chúng có thể bị rả thành những hạt nhựa nhỏ li ti gây đe dọa tính mạng cho môi trường sinh vật cũng như cho con người, chính vì điều này mà trái đất chúng ta ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn. Biết được những tác hại đó, con người đã cho ra đời loại túi thân thiện với môi trường hay còn gọi là túi môi trường. Chúng được làm từ vải không dệt có khả năng tự phân hủy trong vòng 3-5 năm, đặc biệt rất bền và an toàn nên nó là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường  lại có thể tái sử dụng nhiều lần. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tiêu chuẩn để đánh giá túi vải không dệt là túi môi trường cần dựa vào những tiêu chí nào?

  Đọc tiếp
 • TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

  Vì sao gọi túi vải không dệt là túi thân thiện môi trường

  Ô nhiễm môi trường là một trong số những vấn nạn đã và đang được nhiều người quan tâm. Khi mà tất cả mọi người đều đang hướng tới một môi trường xanh -sạch- đẹp, cũng là lúc những sản phẩm làm bằng ni lông dần dần ít được sử dụng hơn, mất vị thế độc tôn, nhất là sản phẩm ni lông này lại mang nhiều rủi ro tiềm ẩn cho môi trường. Thay vào đó, nhu cầu sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường nói chung và sử dụng túi thân thiện môi trường vải không dệt nói riêng càng ngày càng tăng cao. Có nhiều lý do nhưng dưới đây là 3 ưu điểm vượt trội nào ảnh hưởng tới quyết định của mọi người khi chọn loại túi thân thiện môi trường?

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN: >>> Túi Vải Bố – Túi Canvas – Túi Tote Giá Rẻ In Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

  Đọc tiếp
 • TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG

  Vì sao túi vải môi trường làm từ túi vải không dệt lên ngôi?

  Ai ai trong chúng ta cũng mong được ở trong một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng rộng, không khí trong lành, vì nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm. Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến mỗi người về công việc, sinh hoạt, sức khỏe, hay cảm xúc,… Nhưng con người không nên chỉ nhìn môi trường trong phạm vi bé là con ngõ trước nhà, khoảng sân phơi hay khu chợ dân sinh,…mà cần được nhìn rộng ra. Đó chính là bảo vệ ngôi nhà chung trái đất, bảo vệ hành tinh này khỏi những tác nhân nguy hiểm. Một trong những hành động hữu ích nhất chính là sử dụng túi vải môi trường. Hiện nay, nó được yêu thích không chỉ bởi là một người bạn của cuộc sống xanh mà còn do nhiều lợi ích khác nữa. Bài viết sau sẽ trình bày đầy đủ các lý do khiến túi vải môi trường làm từ túi vải không dệt chiếm vị trí dẫn đầu.

  Đọc tiếp

Hiển thị một kết quả duy nhất