CÁC BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

May túi vải không dệt tphcm là một trong những sản phẩm đang trở thành xu hướng thời trang mới của mọi người. Bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng đem lại, nhất là thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên để may vải không dệt tphcm đảm bảo tiêu chuẩn thì chúng phải trải qua các bước nào, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu quy trình sản xuất túi vải không dệt này qua bài viết dưới đây nhé!

Túi vải không dệt giá rẻ TPHCM

May túi vải không dệt tphcm phải đảm bảo tiêu chuẩn nào?

Chất lượng túi vải không dệt

Các sản phẩm may túi vải không dệt tphcm đều được kiểm tra cẩn thận từ các yêu cầu nghiêm ngặt của đối tác, khách hàng. Những đường may phải thẳng đều, các góc cắt không có chỉ thừa, bung sợi. Quai đeo cần cân đối và đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Để đảm bảo chất lượng tốt, hầu hết túi vải không dệt sẽ được kiểm tra chất lượng thông qua máy kiểm tra kim trước khi tới khâu đóng gói và vận chuyển. Do đó chỉ cần túi vải không dệt xuất hiện một lỗi nhỏ thì sẽ bị loại và chỉnh sửa lại. Các sản phẩm túi vải không dệt cần được thiết kế tỉ mỉ, họa tiết hoa văn tinh tế sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng hơn.

Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất túi vải không dệt hiện đại

Yêu cầu chung đối với xưởng may túi vải không dệt uy tín và chất lượng đó là quy mô rộng, cung cấp đủ ánh sáng cho công nhân làm việc. Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại và được vệ sinh định kỳ. Qua đó sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Ngoài ra các túi vải này trong quá trình sản xuất luôn đặt lên bàn. Xưởng may túi vải không dệt còn đảm bảo an toàn lao động cho tất cả mọi người. Thông qua việc mở các lớp đào tạo an toàn lao động cho công nhân trước khi làm để họ tuân thủ các quy định đề ra của xưởng.

Thời gian giao hàng túi vải không dệt

Thời gian giao hàng cần phải đúng theo thỏa thuận ký kết trong bản hợp đồng. Nếu quá thời hạn thì đơn hàng có thể bị hủy bỏ hoặc xưởng sẽ phải chịu một khoản bồi thường theo các điều khoản đã giao ước.

Giá may túi vải không dệt

Giá của túi vải không dệt tùy thuộc vào rất yếu tố. Trước hết là tùy vào mẫu mã của túi vải, thông số túi và cơ sở xưởng may. Các thông số ảnh hưởng tới giá của túi vải không dệt đó là kiểu dáng, kích thước túi, số mặt, số mặt cần in, số lượng đặt hàng…

Quy trình may túi vải không dệt tphcm

Nhằm tạo nên túi vải không dệt tphcm đảm bảo chất lượng tốt đến tay mọi khách hàng, xưởng may gia công uy tín đã đưa ra các bước sản xuất túi vải không dệt như sau:

Bước 1: Lựa chọn mẫu vải không dệt thích hợp

Xưởng may gia công túi uy tín sẽ dựa vào màu sắc, khối lượng mà bạn yêu cầu. Thông thường các xưởng sẽ lựa chọn màu theo quy định màu Pantone. Định lượng màu chuẩn theo đơn vị g/m2 hoặc gsm.

Túi vải không dệt TPHCM

Bước 2: Thiết kế bản rập cho mẫu túi vải không dệt tphcm

Hầu hết các xưởng may túi sẽ dựa trên phần mềm thiết kế để thực hiện thiết kế bản rập. Các thông số của túi vải này sẽ được tính toán một cách chính xác.

Bước 3: Tiến hành in rập túi vải không dệt tphcm

Sau khi đã hoàn thiện bản thiết kế, đội ngũ công nhân lành nghề sẽ tiến hành in rập. Thông qua việc chuyển bản vẽ và các thông số kỹ thuật sang máy cắt vải. Tại đây máy sẽ thực hiện công đoạn in rập theo đúng thông số mà các nhà thiết kế đã vẽ.

Bước 4: Thực tiện công tác cắt rập túi vải không dệt tphcm

Sau khi công nhân đã hoàn thành công tác in rập thì hệ thống máy cắt sẽ thực hiện cắt vải không dệt tự động. Thông thường một ngày máy cắt vải sẽ cắt hàng nghìn chi tiết túi vải nên sẽ giúp giảm số lượng nhân công cũng như tiết kiệm chi phí giá sản phẩm.

Bước 5: In hoa văn, hình ảnh, logo thương hiệu của doanh nghiệp lên vải

Các xưởng may gia công túi vải không dệt uy tín đều sử dụng mực in đặc biệt và có màu sắc rõ ràng. Đặc biệt không có chứa chất độc hại và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.

Bước 6: Thực hiện ráp túi vải không dệt tphcm

Tại bước này, đội ngũ công nhân may lành nghề sẽ phân loại từng phần của túi vải không dệt tphcm. Sau đó họ ghi chú kỹ lưỡng và thực hiện công tác ráp túi.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng túi vải không dệt trước khi xuất xưởng

Xem thêm may túi vải không dệt: >>>>> MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ | TÚI VẢI KHÔNG DỆT DẠNG MAY

Sau khi hoàn thành sản phẩm, xưởng may gia công sẽ thực hiện công tác kiểm tra chất lượng túi vải không dệt kỹ lưỡng trước khi giao hàng cho mọi khách hàng. Qua đó chắc chắn các túi vải sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và không có một lỗi nhỏ nào trước khi xuất xưởng.

Bài viết trên đã chia sẻ các bước may túi vải không dệt tphcm đảm bảo tiêu chuẩn. Qua đó hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất túi vải không dệt này. Để đặt may những túi vải đạt chất lượng tốt với giá cả phải chăng, đừng quên hãy ghé Bảo Tín Đạt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các túi vải không dệt uy tín trên toàn quốc sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng nhất.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY >>> 0933 968 813