CÁC BƯỚC ĐẶT MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT LÀM TÚI ĐỰNG QUÀ TẶNG

Hiện nay, hình thức may túi vải không dệt làm túi đựng quà tặng dần trở nên quen thuộc với mọi người, nhất là các doanh nghiệp. Bởi đây là sản phẩm vừa bền bỉ vừa thân thiện với môi trường nên được nhiều doanh nghiệp rất yêu thích và sử dụng chúng khi tặng quà. Một túi vải không dệt có thiết dáng thiết kế độc đáo cùng họa tiết hoa văn tinh tế sẽ giúp tăng giá trị món quà cũng như tạo sự uy tín trong kinh doanh với khách hàng. Tuy nhiên, các bước đặt may túi vải không dệt sử dụng khi tặng quà là gì, bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước đặt may túi vải này để bạn tham khảo.

May túi vải không dệt giá rẻ tại TPHCM

Xác định nhu cầu đặt may túi vải không dệt

Để may túi vải không dệt đảm bảo chất lượng và đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, doanh nghiệp cần xác định nhu cầu đặt may túi vải không dệt để làm gì như làm túi đựng sản phẩm hay túi đựng quà tặng nhân dịp lễ đặc biệt. Từ đó sẽ dễ dàng lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn kiểu dáng, hình ảnh in thích hợp. Bạn cũng nên xác định đối tượng khách hàng chủ yếu gồm những ai để chọn mẫu thiết kế túi vải không dệt gây hiệu ứng mạnh.

Chẳng hạn như là đối tượng là những người trẻ, bạn nên chọn mẫu túi thiết kế có kiểu dáng độc đáo, hình ảnh in sáng tạo, màu sắc rực rỡ, tươi trẻ. Còn đối tượng khách hàng là những chị em phụ nữ trung niên, bạn nên chọn mẫu túi có kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã. Qua đó khi bạn sử dụng túi vải không dệt để tặng quà sẽ giúp tăng giá trị món quà hơn và thể hiện sự tôn trọng với người được tặng.

Chọn kiểu dáng mẫu mã túi vải không dệt thích hợp

Hiện nay, hiểu rõ những giá trị mà túi vải không dệt đem lại nên nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chúng làm túi đựng quà tặng nhân dịp lễ tết này. Ngoài ra, một số cá nhân cũng như may túi vải không dệt để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và thể hiện phong cách cá tính của mình. Hoặc có thể in hình ảnh gia đình hoặc bạn bè lên túi vải không dệt để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi ở bên nhau. Để chọn được kiểu dáng may túi vải không dệt thích hợp, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tính toán kỹ lưỡng số lượng túi vải không dệt sử dụng tặng quà cần may, nhất là khi tặng quà cho nhân viên và đối tác. Thông qua việc lên kế hoạch, tính toán chi phí sao cho hiệu quả nhất.
  • Dựa vào những món quà tặng bên trong túi vải không dệt để tính toán kích thước túi vải không dệt cần may. Qua đó giúp túi vải trở nên cân đối và đẹp mắt hơn. Tuyệt đối không nên chọn kích thước quá nhỏ sẽ khiến túi vải dễ bị rách. Và cũng không nên chọn kích thước túi vải quá to sẽ khiến các món quà tặng bị xê dịch trong lúc di chuyển và tốn chi phí may.
  • Bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế mẫu túi xách, lựa chọn màu sắc thích hợp và hình ảnh in độc đáo để may được những túi vải không dệt ấn tượng nhất. Trường hợp bạn chưa có ý tưởng, bạn có thể lắng nghe những ý kiến từ bộ phận thiết kế từ các cơ sở may túi vải không dệt uy tín.

May túi vải không dệt theo yêu cầu tại HCM

Tìm đến các cơ sở may túi vải không dệt uy tín

Để có được những túi vải không dệt chất lượng cao, việc tìm đến đặt may các cơ sở này là yếu tố cần thiết. Bởi đây là những địa chỉ có thông tin kinh doanh rõ ràng và có xưởng sản xuất trực tiếp. Trong khi giữa hàng trăm các cơ sở mới thành lập vì chạy đua giá cả đã bàn giao những sản phẩm túi vải kém chất lượng thì những cơ sở may túi vải không dệt uy tín sẽ giúp bạn có được những túi vải không dệt tốt với giá cả ưu đãi nhất. Đến đây, bạn hãy cung cấp ý tưởng thiết kế với các cơ sở may túi này để được các chuyên viên thiết kế góp ý và giúp bạn có mẫu túi có kiểu dáng độc đáo và màu sắc trang nhã.

Xem thêm may túi vải không dệt: >>>>> MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ | TÚI VẢI KHÔNG DỆT DẠNG MAY

Đồng thời, trước khi may túi vải không dệt, các nhân viên thiết kế sẽ chuyển file các mẫu thiết kế xem có phù hợp với yêu cầu của bạn chưa rồi mới tiến hành may hàng loạt. Đến với những đơn vị này, bạn hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại tại đây. Họ còn sở hữu một đội ngũ công nhân may lành nghề, có kiến thức chuyên môn cao cùng quy trình may chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem tới cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm túi vải không dệt làm túi đựng quà tặng đảm bảo chất lượng cao.

Bài viết trên đã chia sẻ các bước để đặt may túi vải không dệt sử dụng làm túi đựng quà tặng. Qua đó, đặt may túi vải không dệt là hình thức marketing hiệu quả và kinh tế nhất giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự thành công và phát triển trong tương lai. Rất hiếm có một sản phẩm nào siêu việt như túi vải không dệt, vừa bền bỉ vừa phù hợp với túi tiền vừa đa năng trong cách sử dụng. Vì vậy, nhân dịp lễ tết này, bạn hãy sử dụng túi vải này để làm túi đựng quà tặng cho gia đình, chắc chắn người thân của bạn sẽ rất thích đó.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY >>> 0933 968 813