pinflix yespornplease porncuze.com porn800.me porn600.me tube300.me tube100.me watchfreepornsex.com

CƠ HỘI LÀM GIÀU TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT RẤT ÍT NGƯỜI BIẾT

Sản xuất, kinh doanh túi vải không dệt không phải là một lĩnh vực mới ở Việt Nam nhưng đây lại là lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn. Với xu thế mới của khách hàng là hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường thì những sản phẩm như túi vải sẽ ngày càng có nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Sử dụng túi vải không chỉ là xu hướng của Việt Nam mà còn phát triển trên toàn thế giới. Nếu bạn đã biết về quy trinh sản xuất túi từ vải không dệt thì bạn hoàn toàn có thể mở một công ty chuyên sản xuất sản phẩm này.  Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ khi khởi nghiệp với túi vải.

Xem thêm túi vải không dệt: >>>> TẠI ĐÂY <<<<

Túi vải không dệt thân thiện môi trường

Túi vải không dệt là loại túi bao bì thân thiện với môi trường

Vải không dệt là một loại vật liệu mới làm từ hạt nhựa polypropylene – một loại vải được chứng nhận là loại vải sinh thái, thân thiện với môi trường. Có thể nhiều người chưa quen với cái tên túi vải không dệt nhưng đây chính là nguyên liệu để sản xuất các loại khẩu trang y tế, quần áo, mũ cách ly cho các y bác sĩ mà chúng ta vẫn thấy trong mùa Covid. Loại túi vải này có đặc tính chống ẩm mốc, có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần nhưng lại có khả năng phân hủy rất nhanh trong môi trường nên nó đang trở thành loại túi được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì cho sản phẩm. Một số sản phẩm hiện đang sử dụng túi vải làm bao bì phổ biến như các sản phẩm thời trang, chăn ga gối đệm, giày dép hay một số mặt hàng về thực phẩm, đồ uống như rượu, cà phê. Và sẽ còn rất nhiều mặt hàng nữa có thể sẽ sử dụng vải không dệt làm bao bì. Hiện nay có rất nhiều công ty đang sản xuất kinh doanh mặt hàng này tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường đăc biệt là thị trường quốc tế. Đây thực sự là một ý tưởng kinh doanh đáng để bạn cân nhắc.

XÊM THÊM: ĐÂY LÀ LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Học hỏi và chia sẻ kiến thức về túi vải không dệt

Chắc chắn việc nắm chắc các kiến thức về sản phẩm là yếu tố tiên quyết để bạn hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của mình rồi. Không ai có thể bán hàng khi bản thân người đó không có sự hiểu biết về sản phẩm của mình. Nếu bạn chưa thể có đủ vốn để mở xưởng sản xuất thì hãy bắt đầu kinh doanh bằng cách chia sẻ những kiến thức bạn biết về túi không dệt. Trong thời buổi công nghệ 4.0, bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ và tìm kiếm khách hàng bằng một chiếc laptop có kết nối internet. Hãy xây dựng một website và tận dụng những trang mạng xã hội miễn phí như facebook, zalo, youtube,… để chia sẻ kiến thức và để khách hàng biết đến bạn. Sản xuất túi vải làm bao bì có một lợi thế cho bạn đó là sau khi có đơn hàng thì bạn mới cần phải thiết kế và sản xuất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khách hàng, sau đó tìm các đơn vị khác để gia công cho mình và đảm bảo đó phải là một công ty uy tín. Nói thì dễ nhưng để tìm kiếm được những khách hàng đầu tiên sẽ rất khó khăn và cần sự kiên trì, nỗ lực rất lớn của bạn.

Túi vải không dệt TPHCM

Những thách thức bạn phải đối mặt khi sản xuất kinh doanh túi vải không dệt

Trong bản kế hoạch kinh doanh của bạn, bạn đừng bỏ qua điểm quan trọng này. Đây sẽ là điều  giúp bạn có thể đứng lên sau những cú ngã đầu đời. Trong khi có rất nhiều những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất túi vải không dệt thì bạn làm sao để có thể vượt qua họ để tìm khách hàng cho mình. Có thể bạn sẽ phải mất đến vài tháng thậm chí cả năm để  tìm được đối tác đầu tiên. Đó chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn có niềm tin và nỗ lực hết mình thì bạn vẫn sẽ làm được. Bạn cần phải đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn đảm bảo sự uy tín, giá thành cạnh tranh cho những khách hàng đầu tiên để xây dựng được những viên gạch vững chắc nhất cho sự nghiệp của bạn.

XEM THÊM: TÚI VẢI KHÔNG DỆT SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO CÒN LÀ BÍ MẬT NHIỀU NGƯỜI

Sẽ mất vài năm để công ty của bạn đi vào ổn định. Trong thời điểm đó, bạn sẽ rất áp lực khi phải đối mặt với rất nhiều chi phí thuê nhân công, nhà xưởng, hao mòn máy móc, các khoản thuế phí nên bạn rất cần phải trân trọng những khách hàng bạn đã có và giữ uy tín tuyệt đối với họ để có được đơn hàng đều đặn. Nếu gặp khó khăn về vốn, bạn có thể tìm đến các chương trình hỗ trợ vay vốn của nhà nước. Hiện nay chính phủ có rất nhiều những khoản vay để khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất. Đối diện với việc nợ nần là điều bạn không thể tránh khỏi để thành công được khi khởi nghiệp. Vì vậy, nếu bạn không thực sự bản lĩnh và sẵn sàng đối diện với những khó khăn thách thức này thì tốt nhất bạn nên tạm dừng ý tưởng khởi nghiệp.

Đã có rất nhiều bạn trẻ thành công với mô hình sản xuất túi vải không dệt, trong đó thậm chí có cả những người phụ nữ ở nông thôn. Với thị trường rộng lớn của sản phẩm này, bạn sẽ còn rất nhiều cơ hội để thành công. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm động lưc để vững bước trên con đường đã chọn.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *