KÍCH THƯỚC TÚI VẢI BỐ TIÊU CHUẨN THAY ĐỔI THEO NHU CẦU

Kích thước túi vải bố là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu, bởi đây chính là yếu tố quyết định đến giá cũng như sự thành công của chiến lược marketing. Người dùng thông thường cũng lựa chọn các sản phẩm có kích thước phù hợp với mong muốn từng mục đích khác nhau. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với đủ kích thước từ nhỏ đến lớn phục vụ nhu cầu của thị trường. Để lựa chọn được chiếc túi có kích thước hợp lý bạn cần trang bị những kiến thức về sản phẩm và bí quyết, kinh nghiệm những khách hàng trước đó chia sẻ lại.

Xem thêm kích thước túi vải bố: >>> Túi Vải Bố – Túi Canvas – Túi Tote Giá Rẻ In Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Túi vải bố canvas

Các tiêu chí chọn kích thước túi vải bố

Để chiếc túi vải bố phát huy hết tác dụng mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng cần chọn đúng loại túi phù hợp với từng đối tượng. Kích thước cũng vậy, trong từng trường hợp khác nhau sẽ có lựa chọn khác nhau. Chúng ta cần căn cứ theo các tiêu chí sau:

Chọn kích thước túi vải bố theo mục đích sử dụng bởi đây là yếu tố quan trọng nhất để quyết định chiếc túi đó được sử dụng làm gì và nó có thực sự cần thiết không. Nếu chọn sai kích thước người dùng có thể lãng phí nó, khiến nó trở nên vô dụng. Đặc biệt đôi với doanh nghiệp chọn túi vải bố làm bao bì cần tính toán kích thước sản phẩm để đặt may túi vải cho phù hợp. Nếu may túi quá rộng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây tốn kém chi phí sản xuất. Nếu chọn túi có kích thước quá bé sẽ không thể đựng vừa sản phẩm.

Ngoài ra, kích thước túi còn ảnh hưởng đến việc trang trí hình ảnh, quảng cáo. Bởi bề mặt túi thường được tận dụng in ấn những thông tin quảng cáo với mong muốn tiếp cân khách hàng, nâng cao uy tín thương hiệu. Chính vì thé khi chọn kích thước sản phẩm cần cân nhắc với việc in ấn hình ảnh sao cho bắt mắt.

Kích thước túi vải bố là một trong những yếu tố quyết định đến giá bán. Trước khi đặt may túi khách hàng cần cân nhắc khả năng tài chính, chi phí cho từng dự án để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Một số kích thước túi vải thông dụng hiện nay. Trên thị trường có bán sẵn khá nhiều loại túi vải bố với nhiều kích thước khác nhau cho người dùng lựa chọn. Kích thước có sẵn, được may sẵn thường dành cho những khách hàng lẻ, mua hàng nhanh chóng hoặc mua với số lượng ít. Tuy nhiên cũng có khá nhiều doanh nghiệp chọn kích thước có sẵn sẽ tiết kiệm chi phí hơn là đặt may theo kích thước đặc biệt. Một số loại túi phổ biến trên thị trường hiên nay: 410*290*100 mm, 140*130*60 mm dành cho kiểu dáng đứng và 320*380*100, 230*280*7 là dạng túi được sử dụng thông thường.

Kích thước túi được tính bằng công thức dài x rộng x cao. những chiếc túi vừa khổ giấy A4 được học sinh, sinh viên và nhân viên công sở sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện lợi, đựng được nhiều đồ đạc.

XEM THÊM MỘT SỐ KÍCH THƯỚC MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT: >>>>> TẠI ĐÂY

Các lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi chọn đúng kích thước túi vải bố

Túi vải bố đạt chuẩn là chiếc túi có đủ các tiêu chí đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và hoàn thành tốt các yếu tố cần có. Đó cũng chính là câu trả lời rằng tại sao nhiều chiếc túi được tận dụng rất nhiều trong đời sống nhưng cũng có những chiếc túi chỉ có mục đích làm đẹp mà không thể giúp người dùng chứa đựng đồ đạc. Với bao bì cũng vậy, nếu lựa chọn chiếc túi không phù hợp với sản phẩm mình cung cấp sẽ gây hiệu ứng ngược, làm mất giá trị sản phẩm.

Túi vải bố TPHCM

Kích thước túi vải bố vừa phải giúp người mang chúng cảm thấy thoải mái, sử dụng dễ dàng hơn và được ứng dụng trong nhiều mục đích của đời sống. khi chọn túi vải cần chú ý tới chất lượng bởi đây là yếu tố quyết định đến thời gian sử dụng và làm tăng thêm giá trị cho mặt hàng đựng trong đó.

Đối với doanh nghiệp, sử dụng túi vải bố làm tăng hiệu quả quảng cáo và gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng tiềm năng. Thông thường những chiếc túi vải có xứ mệnh quảng cáo thường được in ấn bằng hình ảnh bắt mắt và những câu từ có ý nghĩa. Từ đó giúp doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, kích thích nhu cầu mua sắm và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

XEM THÊM: >>>> SỰ CẦN THIẾT IN TÚI XÁCH VẢI BỐ ĐỂ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Hơn nữa, việc chọn kích thước chuẩn giúp doanh nghiệp định hình đúng khả năng tài chính, tiết kiệm ngân sách kinh doanh. Mỗi chiến dịch quảng cáo thường hướng đến đối tượng khách hàng và có hình thức khác nhau, có thể là quà tặng hoặc bao bì. Do đó cần chú ý sản phẩm mình cung cấp là gì và sử dụng túi vải đó làm gì để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Túi vải bố hiện nay được sử dụng trong rất nhiều ngành hàng khác nhau, tính linh động trong sản xuất, thiết kế kích thước đã giúp người dùng có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. hãy tham khảo kinh nghiệm của khách hàng trước đó hoặc liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY >>> 0933 968 813