QUY TRÌNH MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẠT CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

May túi vải không dệt dường như là xu hướng thời trang mới của mọi người, nhất là trước tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay. Một túi vải không dệt có kiểu dáng độc đáo với hình ảnh in sáng tạo giúp bạn thể hiện phong cách thời trang cá tính của mình khi đi mua sắm hay đi du lịch. Ngoài ra túi vải không dệt đảm bảo chất lượng còn là công cụ đắc lực trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Chúng giúp doanh nghiệp tăng uy tín trong uy tín trong kinh doanh cũng như nâng tầm sản phẩm mình lên. Vậy để tạo nên túi vải không dệt đúng tiêu chuẩn chất lượng thì chúng phải trải qua quy trình may như thế nào. Hãy cùng mình chia sẻ quy trình may túi vải không dệt trong bài viết dưới đây.

Túi vải không dệt giá rẻ dạng may quai xách

Thế nào là may túi vải không dệt đúng tiêu chuẩn chất lượng?

Túi vải không dệt được may đúng tiêu chuẩn chất lượng là những túi vải phải trải qua quy trình kiểm tra khắt khe của đối tác hay khách hàng. Chúng phải có đường may thẳng đều, không có chỉ thừa. Kích thước phải thích hợp với các vật dụng hay món quà tặng đựng bên trong để giúp chúng trở nên cân đối và chắc chắn. Quai đeo không bị lệch, cân đối và đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Quy trình may túi vải không dệt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Lựa chọn mẫu vải không dệt thích hợp

Xưởng may uy tín sẽ dựa vào màu sắc cũng như khối lượng mà bạn yêu cầu để lựa chọn mẫu vải không dệt thích hợp. Thông thường các xưởng gia công trong quá trình sản xuất thường pha từ 5 đến 15% thành phần bột đá vào nguyên liệu Polypropylene. Đây là thành phần phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn thông thường là 85% nhựa PP và 15% bột đá. Tuyệt đối bạn không nên chọn thành phần bột đá quá nhiều sẽ làm bề mặt vải không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, vải không dệt có nhiều định lượng khác nhau từ 35gsm đến 200gsm. Tiêu chuẩn thông dụng của nó hiện nay là 70 đến 85gsm. Do đó, nếu bạn chọn định lượng không có sẵn trên thị trường thì chi phí may sẽ cao hơn. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cung cấp định lượng cũng như màu sắc để đơn vị may tư vấn lựa chọn mẫu vải không dệt thích hợp.

Túi vải không dệt TPHCM

Thiết kế rập cho mẫu túi vải không dệt

Các xưởng may túi vải không dệt chất lượng sẽ dựa trên phần mềm thiết kế của nền công nghệ hiện đại để thực hiện thiết kế bản rập. Các thông số này đều được nhà thiết kế lên ý tưởng và tính toán một cách chính xác. Bởi đây là hệ thống tự động hóa nên nếu con số sai lệch sẽ dẫn đến sản phẩm sai hàng loạt. Điều này sẽ tạo ra những sản phẩm không đảm bảo chất lượng và thiệt hại tài sản.

Tiến hành in rập vải không dệt

Trước khi tiến hành in rập, người ta sẽ trải vải không dệt thật căng đều theo bốn góc. Sau đó đội ngũ công nhân lành nghề sẽ thực hiện công việc in rập túi vải không dệt. Thông qua việc chuyển các thông số sang bộ máy điều khiển của máy cắt vải. Lúc này máy cắt sẽ tiến hành in theo những thông tin mà bản vẽ đã cung cấp.

Thực hiện cắt rập vải không dệt

Sau khi đã in rập xong thì máy cắt sẽ thực hiện cắt vải theo hệ thống tự động. Đây là một loại máy có bộ phận điều khiển hệ thống và một lưỡi cưa nhỏ. Phía dưới sẽ có gắn bánh xe nên rất tiện lợi trong quá trình di chuyển để cắt vải. Nhờ hệ thống máy cắt này mà giúp cắt giảm bớt nhân công mà hiệu quả công việc được tăng cao.

Tiến hành in hoa văn, hình ảnh hay logo lên vải không dệt

Sau khi đã hoàn thành công tác cắt rật, nhân viên sẽ tiến hành in hoa văn, hình ảnh lên vải không dệt. Vì khi đã may chúng thành túi thì khó thực in được mà không đáp ứng được yêu cầu về hình ảnh in trên túi. Trong hệ thống máy in có các loại mực in đặc biệt nên sẽ giúp hình ảnh logo thương hiệu trở nên sắc nét và sống động.

Tiến hành may túi vải không dệt

Tại giai đoạn này, công nhân may lành nghề sẽ phân loại và ghi chú một cách cẩn thận. Điều này sẽ giúp quá trình may túi vải không dệt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Công đoạn may này sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm nên nhân viên may tại đây đều có kiến thức chuyên môn tốt.

Kiểm tra chất lượng túi vải không dệt trước khi xuất xưởng

Xem thêm may túi vải không dệt: >>>>> MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ | TÚI VẢI KHÔNG DỆT DẠNG MAY

Sau khi hoàn thành sản phẩm, xưởng may sẽ thực hiện công tác kiểm tra chất lượng túi vải không dệt kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Qua đó chắc chắn các túi vải sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo không có một lỗi nhỏ nào trước khi xuất xưởng.

Bài viết trên đã chia sẻ quy trình may túi vải không dệt đúng tiêu chuẩn chất lượng. Qua đó hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về túi vải không dệt. Để đặt may túi vải không dệt đúng tiêu chuẩn đừng quên hãy ghé Công ty Grepaco. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY >>> 0933 968 813