pinflix yespornplease porncuze.com porn800.me porn600.me tube300.me tube100.me watchfreepornsex.com

Thông Báo Đổi Logo Mới Cho Trang Website

Kính gửi Quý Khách hàng!

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm từ trang Website: TuiVaiKhongDetTPHCM.com. Chúng tôi vẫn là đơn vị thành viên công ty TNHH Bảo Tín Đạt. Chúng tôi luôn tìm cách cải tiến tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Với chiến lược phát triển mới nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu từ Quý khách hàng. Trang Website: www.TuiVaiKhongDetTPHCM.com xin gửi đến Quý Khách hàng bộ nhận diện Logo mới của trang như hình bên dưới:

Logo mới của trang website: www.TuiVaiKhongDetTPHCM.com

Kể từ ngày 19/6/2021, Trang website của chúng tôi sẽ mang biểu tượng mới. Mọi thông tin về logo thương hiệu trước ngày 19/6/2021 vẫn có giá trị nhu cũ.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các loại túi vải thân thiện với môi trường: Túi vải không dệt, túi vải bố canvas, túi vải dù…Là nhà sản xuất trực tiếp trọn gói từ khâu tư vấn, báo giá, thiết kế, làm mẫu, sản xuất, giao hàng tận nơi. Chúng tôi tự hào góp phần tạo ra giá trị cho hàng chục nghìn doanh nghiệp khắp cả nước. Đồng thời góp một phần công sức cho việc bảo vệ môi trường.

Mỗi sản phẩm được tạo ra là tâm huyết của cả toàn bộ công ty. Mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có nhiều cơ sở, xưởng sản xuất vệ tinh ở nhiều tỉnh và thành phố. Tạo điều kiện tốt nhất, thuận tiện cho Quý Khách hàng dễ dàng tiếp cận và đặt hàng.

Kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe, an lành, và thành công!

Trân trọng

share post: